Công nghệ

Thiết kế in ấn và các kỹ thuật cơ bản

Thiết kế in ấn và các kỹ thuật cơ bản Công việc thiết kế đòi hỏi có sự am hiểu cao về in ấn. Nó sẽ giúp hạn chế đầy rẫy các rủi ro cho in ấn. Bài viết chuyên sâu..

Giáo trình công nghệ in ấn

Giáo trình công nghệ in ấn Ngành In đã có một lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, sự phát triển mạnh mẽ trong thế kỷ 20 đã làm thay đổi bộ mặt của Công nghệ In..

Mẫu card visit đẹp

Mẫu card visit đẹp Dưới đây là một số mẫu card visit để khách hàng tham khảo. các bạn thích mẫu card nào tại đây có thể download và gửi về Email: ducmanhprint@gmail.com để..

Cách in lụa - in lưới

Cách in lụa - in lưới In lụa thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi..

Thị trường lịch tết 2014

Ghi nhận của PV tại các tuyến phố như Đinh Lễ, Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hàng Bông, Hoa Lư, Giảng Võ…, các Nhà sách, Trung tâm thương mại, siêu thị cho thấy thị trường lịch..

Kinh nghiệm thiết kế in ấn có hiệu quả!

1. Chọn đúng phong cách in ấn Thao tác trình bày một tài liệu phải được thực hiện độc lập với thao tác chuẩn bị nội dung của tài liệu đó. Bằng cách này, bạn có thể..

Công nghệ chế bản in ấn hiện đại

Hiện nay trong ngành in ấn chúng ta đã nghe khá nhiều về hai công nghệ là CTF (Computer to Press) và CTP (Computer to Plate) thì hiện nay đã xuất hiện hệ thống chế bản hiện đại hơn..